Giới thiệu

Giới thiệu về Hypersia

Hypersia nhà phân phối bộ đàm Baofeng tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 30 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,
Mã số thuế: 0107392871
Đại diện: Ông Cao Hữu Tùng – Giám đốc
Số TK : 0541000261959- Tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – CN Chương Dương

Chứng nhận phân phối
Chứng nhận phân phối

Giới thiệu hãng Baofeng

Bắt đầu từ năm 2001, Baofeng luôn hướng tới việc tạo ra giá trị cho người dùng và đổi mới suốt hơn 18 năm qua.

Từ một nhà máy nhỏ đầu tiên với hơn 30 người, Bộ Đàm Baofeng đã phát triển thành một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R&D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi cho máy bộ đàm không dây cầm tay cũng như các phụ kiện.

Kể từ khi thành lập, công ty đã tập trung vào R&D trong lĩnh vực liên lạc vô tuyến và cam kết không ngừng đổi mới sản phẩm. Hiện tại, công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ R&D gồm 50 người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông không dây và đã tung ra thị trường nhiều dòng máy bộ đàm không dây và các sản phẩm hỗ trợ liên quan.

Hiện tại, chúng tôi có hơn 1000 nhân viên và một cơ sở sản xuất có diện tích hơn 30.000 mét vuông, với sức mạnh sản xuất hiệu quả cao và mức độ kiểm soát chất lượng tiên tiến. Đây là một trong những nhà sản xuất thiết bị liên lạc không dây chính ở Trung Quốc.

Baofeng được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến và nhiều thiết bị công nghệ cao hiện đại. bao gồm dây chuyền lắp ráp máy định vị SMT hoàn toàn tự động, dây chuyền lắp ráp máy ép phun và dây chuyền sản xuất tích hợp. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ tiên tiến để phát hiện hiệu suất sản phẩm của mình như máy kiểm tra tích hợp không dây, máy phân tích phổ, máy phân tích mạng, máy hiện sóng, nguồn điện có thể điều chỉnh, v.v., đảm bảo tính ổn định và chất lượng cao của chất lượng sản phẩm. Công ty tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 để sắp xếp quy trình sản xuất, vì vậy trước khi sản phẩm ăn uống rời khỏi nhà máy, nó phải trải qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt như kiểm tra độ rung, kiểm tra áp suất, kiểm tra nhiệt độ cao và thấp, kiểm tra mưa. v.v., đảm bảo sản phẩm là thiết bị đủ tiêu chuẩn 100%, bao gồm dây chuyền lắp ráp máy định vị SMT hoàn toàn tự động, dây chuyền lắp ráp máy ép phun và dây chuyền sản xuất tích hợp. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ tiên tiến để phát hiện hiệu suất sản phẩm của mình, chẳng hạn như máy kiểm tra tích hợp không dây.

Các sản phẩm cổ điển của công ty, UV-3R và UV-5R. đã đạt chứng nhận CE của Ủy ban Tiêu chuẩn Viễn thông Châu Âu (số chứng nhận: CE 0678) vào tháng 3 năm 2011 và đạt chứng nhận RoHS vào tháng 4 cùng năm, đặt nền móng vững chắc tại thị trường Châu Âu. Vào tháng 5 năm 2012, sản phẩm mới UV-5R cũng đã thông qua chứng nhận FCC của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ và chứng nhận ROHS của Châu Âu, mở đường cho việc thâm nhập thị trường Hoa Kỳ trên quy mô lớn. Thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều bộ đàm Eaofeng được chứng nhận đủ điều kiện ở Hoa Kỳ và EU.

Các sản phẩm thuộc dòng Baofeng không chỉ được bán trên khắp Trung Quốc. có số lượng đại lý lớn và thiết lập mạng lưới tiếp thị rộng khắp cả nước. Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm của Baofeng cũng được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Châu Âu. Nhật Bản, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông. Châu Phi, v.v. Đồng thời, Baofeng ngày càng có nhiều đại lý ở nước ngoài.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Baofeng là trở thành người dẫn đầu ngành, con đường đổi mới của Baofeng. Baofeng luôn tuân thủ triết lý kinh doanh xây dựng nhà sản xuất máy bộ đàm chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc, Dựa trên nguyên lý “khách hàng là trên hết, dịch vụ là trên hết, danh tiếng là trên hết”, Baofeng Phấn đấu hoạt động và tiến lên phía trước, Với khái niệm Doanh nghiệp thực hiện không trưởng thành từ thành công. but from the times”, Baofeng cam kết xây dựng một doanh nghiệp hàng trăm năm tuổi với lịch sử lâu dài.

Các chứng chỉ đạt được

  • Vào tháng 4 năm 2011, Baofeng đã thông qua chứng nhận RoHS của EU, đặt nền móng cho các sản phẩm của công ty thâm nhập thị trường châu Âu.
  • Vào tháng 3 năm 2011, các sản phẩm mới nhất của Baofeng đã thông qua chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu.
  • Vào tháng 9 năm 2010, Công ty Baofeng đã được trao chức phó chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Điện thoại liên lạc vô tuyến Tuyền Châu.
  • Vào tháng 5 năm 2010, Baofeng đã ra mắt bộ đàm LCD băng tần kép đầu tiên, giúp tăng nhanh thị phần của công ty.
  • Vào tháng 9 năm 2009, Baofeng đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và thực hiện sản xuất theo tiêu chuẩn.

Văn hóa công ty

  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với đội ngũ ưu tú; để nuôi dưỡng những nhân viên xuất sắc với một nền văn hóa doanh nghiệp tốt hơn.
  • Thúc đẩy sự phát triển bền vững với những nhân viên xuất sắc; thúc đẩy phát triển công nghiệp bằng các sản phẩm quản lý.
  • Gắn lợi ích doanh nghiệp với phát triển công nghiệp; ngưng tụ những tài năng xuất sắc với lợi ích doanh nghiệp.